iLITE – sự phát triển công nghệ ứng suất trục

Hệ thống iLITE  của GF mang đến đến sự thay đổi ngoạn mục cho lĩnh vực ống nước và hệ thống sưởi trên thị trường.
Hệ thống mới giúp kết nối nhanh chóng và an toàn các vật liệu khác nhau đồng thời cung cấp tốc độ dòng chảy tuyệt vời. iLITE  với tuổi thọ cao là sự lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong phân phối nước uống và hệ thống sưởi.

Cùng tìm hiểu những lợi ích mà hệ thống iLITE mang lại:

  Nhanh chóng- Một dụng cụ, một thao tác

Bằng một dụng cụ với chỉ duy nhất một thao tác, ống và phụ kiện được kết nối dễ dàng . Không cần phụ kiện thay thế hay hiệu chỉnh ống . Các công cụ bổ sung là không cần thiết để mở rộng đường ống. Thao tác đơn giản ống và phụ kiện bằng tay, sử dụng công cụ nhả bằng một cú nhấp đúp, kết nối được thực hiện. Thao tác này giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt và không gian thao tác công cụ.

Phụ kiện đa chức năng

Phụ kiện iLITE đa năng với nhiều loại vật liệu ống khác nhau. Cả hai loại ống nhựa làm từ polyetylen liên kết ngang (PE – Xa / c) cũng như ống composite nhiều lớp có kích thước d16-32mm đều có thể dễ dàng kết nối mà không cần thay đổi dụng cụ.

Dòng chảy hoàn hảo

Thiết kế sáng tạo dạng phễu của măng sông đảm bảo sự co giãn hoàn hảo của ống khi được đẩy vào khớp nối. Với loại măng sông phù hợp , ống cũng đồng thời được hiệu chỉnh. Sự mở rộng phức tạp của ống đảm bảo tốc độ dòng chảy tuyệt vời,  giảm thiểu tổn thất áp suất và độ ồn .

Kết nối an toàn

Kết nối ống trượt hướng trục là một trong những kết nối an toàn nhất của ống và phụ kiện. Thông qua việc mở rộng ống và ép dọc trục của lớp bọc, một bề mặt kín được tạo ra giữa măng sông và ống. Vòng O-ring gia tăng sự an toàn. Với cửa sổ giám sát giúp kiểm tra tính chính xác và chặt chẽ  của kết nối. Quá trình thử nghiệm áp suất sẽ biết được những kết nối nào sẵn sàng hay chưa.

 

 

 

 

Top