VỀ CHÚNG TÔI

   

 

Được thành lập vào năm 2009 tại Hà Nội, Công Ty  TNHH TTN Holdings được biết đến là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc cung cấp nhiều loại thiết bị Điện và Cơ, đồng thời cũng là nhà xuất khẩu dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu gỗ để sản xuất trong khu vực cũng như trên thế giới.

 

Trưởng thành từ nền kinh tế đang phát triển với rất nhiều thách thức và trở ngại, nhưng TTN Holdings dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Kể từ khi trở thành nhà cung cấp, chúng tôi đã duy trì mối quan hệ hợp tác tốt với các nhà phân phối chính thức và kết nối thành công với các nhà sản xuất dây cáp, thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi là đối tác thường xuyên của các thương hiệu như GF, LS-Vina, TAYA, CADIVI, cáp TAIHAN-SAICOM, thiết bị chiếu sang Sino & VanLock, đường ống SP, v.v. Chúng tôi đã khẳng định uy tín cũng như đảm bảo chất lượng để đáp ứng tất cả nhu cầu cung cấp vật liệu & thiết bị cho các công trình xây dựng. Chúng tôi không chỉ cung cấp vật liệu điện & cơ cho các nhà thầu Việt Nam mà cả cho các nhà thầu Nhật Bản.

 

Chúng tôi luôn đón nhận tất cả các cơ hội hợp tác và đảm bảo rằng với mạng lưới và kinh nghiệm của mình,các đơn vị đối tác có thể có một khởi đầu tốt đẹp và dễ dàng tiếp cận thị trường Việt Nam.

 

Ngoài ra, với thế mạnh trong công tác điều vận, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ tận cửa cho các nhà thầu Cơ & Điện tại Việt Nam với giải pháp tối ưu, thủ tục hải quan nhanh chóng, chính xác kèm dịch vụ giao nhận với chi phí tối thiểu .

 

Ống nhựa là mảng sản phẩm mới trong chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi từ đầu năm 2019. Việc cung cấp nước sạch đáp ứng được nhu cầu cuộc sống là một trong những thử thách lớn của thế ký 21. Hướng tới mục tiêu này, bằng việc cung cấp những hệ thống thoát nước với chất lượng vượt trội, chúng tôi đã tìm tòi và cung cấp ra thị trường các loại ống, phụ kiện, van... mang tính định hướng cho các công trình thiết yếu của Việt Nam.

Top