iLITE- Lựa chọn linh hoạt cho ứng dụng của bạn

Lựa chọn linh hoạt cho ứng dụng của bạn

Ống  Composite nhiều lớp

 Ống composite iLITE tích hợp những  ưu điểm của nhựa và kim loại. Nhờ tính linh hoạt của nhựa và tính ổn định của kim loại, ống phù hợp với phạm vi nhiệt độ và áp suất rộng trong các hệ thống nước uống nóng và lạnh.

                  Cu to ca ng gm 5 lp:

Lớp trong cùng và ngoài cùng được ép vật liệu PE-RT, lớp liên kết, ống nhôm hàn đối đầu theo chiều dọc, một lớp liên kết bổ sung .

Vật liệu PE-RT được phát triển bởi các nhà sản xuất lừng danh cho các ứng dụng công nghệ xây dựng và được chấp thuận sử dụng cho thực phẩm và nước uống. Ống PE-RT thừa hưởng tính linh hoạt tốt, dẫn nhiệt, trơ hóa học từ vật liệu PE.Trong khi đó, thiết kế sản xuất phân tử và tổng hợp đặc biệt cho phép nó có khả năng chịu nhiệt và áp suất cao hơn trong điều kiện nhiệt độ cao

Cấu tạo 5 lớp của ống

•Chống khuếch tán oxy và chắn sáng nhờ một lớp nhôm hàn đối đầu.

•Chịu nhiệt độ và áp suất cao để sử dụng trong các ứng dụng sưởi ấm và vệ sinh

•Tính linh hoạt cao và lắp đặt ổn định; thao tác đơn giản và tiết kiệm

•Chịu được nhiều loại hóa chất

•Độ giãn nở nhiệt thấp so với ống kim loại


          Ống PE-X

Ống PE-X bao gồm polyethylene liên kết ngang ba chiều và thường được sử dụng trong hệ thống nước nóng và lạnh. Liên kết ngang giúp cải thiện khả năng chống rão, độ bền va đập ở nhiệt độ thấp và khả năng chống nứt do ứng suất.  Với đặc tính đó,  ống thực sự an toàn trong lắp đặt nước uống.

Một đặc điểm của ống PE-X là trọng lượng thấp, cũng như khả năng chống mài mòn, ăn mòn và đóng cặn. Do tính linh hoạt của chúng, các đường ống này rất dễ lắp đặt và lý tưởng cho việc lắp đặt nước nóng và lạnh.

Trong phạm vi sản phẩm của chúng tôi, ống composite nhiều lớp và ống PE-X có sẵn cả dưới dạng ống cách nhiệt và ống dẫn.

 

 

Trọng lượng nhẹ với sức mạnh tối đa

 

Các phụ kiện iLITE từ nhựa PPSU hiệu suất cao, thường được sử dụng trong du hành hàng không và vũ trụ, có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn cực kỳ chắc chắn và ổn định .PPSU hợp vệ sinh, chống ăn mòn, bền và do đó là lựa chọn lý tưởng cho lắp đặt. Cấu trúc và thiết kế độc đáo với đường gân đặc biệt là kết quả của nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc phát triển hệ thống nước uống.Thiết kế được cấp bằng sáng chế này cho phép tìm ra tỉ lệ ổn định trọng lượng tối ưu cho các phụ kiện đem lại sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Các phụ kiện với lớp bề mặt bên trong nhẵn và được chế tạo theo cơ chế một bộ phận 

 

 

 

Top